Sản Phẩm

GIẤY CẮT RẬP CỨNG

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Giấy rập cứng ( giấy vẽ ra rập)
Quy cách khổ: 1M30
Định lượng Giấy: 350gr/m2
Trọng lượng: cây 40kg/Cuộn
Đặc tính: giấy dày dai,mặt giấy láng mịn, màu vàng nâu.

Giấy cắt rập ngành may hay thường được gọi tắt giấy vẽ rập ( giấy rập cứng) là loại giấy được ứng dụng rộng rãi trong việc vẽ rập mẫu, lên mẫu. Hiện tại các xưởng cắt may lên mẫu quần áo, các chị em thiết kế mẫu lựa chọn rất nhiều vì tính chất sản phẩm bền, độ dai cao, cứng, có thể lưu mẫu trong môi trường rất lâu.
Khách hàng muốn đặt hàng gọi trực tiếp qua Hotline: 0909 603 992 A.Quang để được tư vấn báo giá và vận chuyển ngay khi đặt hàng.Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chống, phục vụ khách sỉ & lẻ với chất lượng giấy và giá cả tốt nhất trên thị trường. Giao hàng từ 1-2 cây trở lên.
Ưu điểm khi đặt giấy Rập cứng,giấy vẽ rập tại Phụ Liệu May Mặc Trâm Anh chúng tôi:
– Giấy chúng tôi cung cấp có chất lượng đảm bảo, mặt giấy láng mịn, định lượng giấy độ giày vừa đủ, độ keo kết dính tốt tạo sự bền và chắc chắc cho việc lưu mẫu vẽ rập lâu dài.lõi giấy với trọng lượng nhỏ.
– Giao hàng tận Xưởng nhanh chóng khi đặt hàng.
– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng giấy.
1).Khái niệm: Giấy Cắt rập được sản xuất từ giấy tái chế hoặc ​​bột giấy sulfat tẩy trắng vi sinh giấy có định lượng từ 280-350 gr/m2 với đặc tính dày,dai, 2 mặt láng mịn,không bị rách, đứt gãy khi cắt mẫu rập hay kéo căng, Khổ giấy 130 Cm phù hợp với việc vẽ rập tay hay chạy rập máy với quy cách phù hợp. giấy có màu vàng xám, vàng nâu đặc trưng.
Giay Rap cung
Hiện nay Xưởng Phụ Liệu Trâm Anh cung cấp thị trường 2  mẫu loại giấy Rập cứng để khách hàng dễ dàng lựa chọn trong việc cắt, lên mẫu rập để thuận tiện tiết kiệm chi phí và phù với với nguồn hàng sản xuất.
a). Giấy rập thường (giấy rập Việt Nam) có màu vàng nâu sáng đặc trương, giấy có độ keo vừa đủ, độ cứng trung bình. Giấy có độ mùn nên chi phí khá thấp.Phù hợp với các anh chị mới thiết kế mẫu, học làm mẫu rập, hoặc các xưởng cắt mẫu gia công với nguồn hàng rẻ, hàng chợ với tính chất lưu mẫu trong thời gian ngắn.
b). Giấy rập Nhật (Giấy Kraft). Là loại giấy có độ bền cao, chất keo dính cao tạo sự bền và dai cho giấy thường là lựa chọn ưu tiên của các đơn vị vẽ rập,lên mẫu rập chuyên nghiệp. Đăc biệt là được ứng dụng trong vẽ rập máy khá nhiều với dòng máy chuyên biệt của các hãng: HTC-FlatCut, Graphtec, …
2).Đặc điểm thông số kỹ thuật:
– Tên sản phẩm: Giấy vẽ rập, giấy cắt rập cứng(giấy rập Nhật).
– Quy cách khổ: 1M30
– Định lượng Giấy: 280-350gr/m2
– Trọng lượng: cây 40kg/Cuộn
– Đặc tính: cứng dày,độ keo tốt,2 mặt láng mịn,đảm bảo không bị gãy,đứt trong quá trình sử dụng.
giay-ve-rap

                                          Giấy cắt rập cứng

3).Mô tả và ứng dụng của sản phẩm:
– Giấy Vẽ rập cứng trên thị trường hiện tại rất nhiều. Giấy Kraft, Kraft liner, Duplex với chất lượng khác nhau. Với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với chi phí hợp lý. Xưởng Phụ Liệu Trâm Anh luôn cam kết chất lượng giấy rập với 2 dòng giấy rập với đặc tính khác nhau để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn. Gọi: 0909 603 992 để chúng tôi tư vấn cho bạn trong việc mua hàng.

– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong (loại ống 2 đầu thẳng, lõi không nối ống), giấy Rập cứng cuộn bên ngoài ống lõi. Giấy được đóng chặt, gòn gang, trọng lượng giấy vừa đủ phù hợp với việc cắt mẫu tay hay lên mẫu rập bằng máy.
4).Phương thức đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo cây trọng lượng 40kg/cuộn, được bao gói bằng màng PE bên ngoài đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết.
5).Hỗ trợ đặt hàng và tư vấn sản phẩm: Qúy khách liên hệ SĐT: 0909.603.992 (Zalo) để được tư vấn,đặt hàng, giao hàng nhanh chóng.

Hình ảnh sản phẩm tại cửa hàng Phụ Liệu Tâm Anh

giay-rap-nhat
giay-cat-rap-nganh-may
giay-rap-kho 1m3

                                         GIẤY RẬP NHẬT 1M30

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa chỉ: 71B Trương Thị Hoa, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0909.603.992
Email: phulieutramanh@gmail.com
Website: https://phulieutramanh.com/

Cung cấp sỉ & lẻ
giao hàng tận nơi

Giá cả hợp lí
rẻ trên thị trường

Sản phẩm chất lượng
đảm bảo uy tín

Hỗ trợ báo giá
giao hàng trong ngày