Sản Phẩm

GIẤY ĐỤC LỖ

Giá: Liên hệ

Tên sản phẩm: Giấy sơ đồ đục lỗ (giấy đục lỗ)
Quy cách khổ: 1M60;1M85
Định lượng Giấy: 55-60gr/m2
Trọng lượng: cây 35-37kg/Cuộn
Đặc tính: Mỏng, dai,có màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.

Giấy vàng đục lỗ (giấy lót vải được đục lỗ), đặt dưới từng lớp vải sẽ được hút chân không, giúp các lớp vải tách ra không bị dính vào nhau trong quá trình chạy máy. Với đặc trưng dễ nhận biết là đặc tính mỏng dai, giấy có tạo lỗ vuông góc, thẳng hàng,Tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị, mật độ lỗ trên giấy đục lỗ sẽ khác nhau như mật độ lỗ dày, sát nhau được ứng dụng cho loại vải mỏng như trang phục đồ lót, quần áo thể thao hay mật độ thưa phục vụ cho đa số loại vải dày: vải Jean, vải bố, giả da,….

Z3540080068532 86d5fad363272c34748eb9aa08bd0edd
Khách hàng muốn đặt hàng từ 1-2 cây trở lên có thể gọi trực tiếp qua Hotline: 0909 603 992 A.Quang để được tư vấn báo giá và vận chuyển ngay khi đặt hàng.Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chống, phục vụ khách sỉ & lẻ với chất lượng giấy và giá cả tốt nhất trên thị trường.
Ưu điểm khi đặt giấy trải vải đục lỗ tại Phụ Liệu May Mặc Trâm Anh chúng tôi:
– Giấy chúng tôi cung cấp có chất lượng đảm bảo, lõi với trọng lượng nhỏ.
– Giao hàng tận Xưởng nhanh chóng khi đặt hàng.
– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng giấy.
Khái niệm: Giấy đục lỗ được sản xuất rất đa dạng từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như bột pha (mixed puld paper), bột giấy tái sinh (recycled paper), cho đến bột giấy tinh chế (virgin puld paper).giấy có định lượng từ 55-60 gr/m2 với đặc tính mỏng dai, không bị rách, đứt gãy khi trải cắt hàng hay kéo căng, các lỗ đục trên giấy thẳng hàng, rõ ràng thuận tiện cho việc căn chỉnh cắt hàng trong quá trình sản xuất mẫu.
Đặc điểm thông số kỹ thuật:
– Tên sản phẩm: Giấy Vàng đục lỗ (Giấy lót đục lỗ)
– Quy cách khổ: 1M60;1M85
– Định lượng Giấy: 55-60gr/m2
– Trọng lượng: cây 35-37kg/Cuộn
– Đặc tính: Mỏng, dai,đục lỗ thẳng, rõ nét,có bao màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.
Mô tả và ứng dụng của sản phẩm:
– Hiện nay trên thị trường giấy đục lỗ khá thông dụng và được sử dụng khá nhiều trong ngành sản xuất may mặc nhưng với chất lượng giấy mỏng dai, lỗ đục rõ ràng, thẳng hàng tạo thuận lợi và tiết kiệm cho các xưởng may khi cắt hàng.
– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong là (loại ống 2 đầu thẳng, lõi không nối ống), giấy đục lỗ cuộn bên ngoài ống lõi và ngoài cùng là bao màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.
Phương thức đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo cây trọng lượng 35-37kg/cuộn, được bao gói bằng màng PE bên ngoài đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết.
Giay Duc Lo
Hỗ trợ đặt hàng và tư vấn sản phẩm: Qúy khách liên hệ SĐT: 0909.603.992 (Zalo) để được tư vấn và đặt hàng, giao hàng nhanh chóng.
Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa chỉ: 71B Trương Thị Hoa, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: 0909.603.992
Email: phulieutramanh@gmail.com
Website: https://phulieutramanh.com/

Cung cấp sỉ & lẻ
giao hàng tận nơi

Giá cả hợp lí
rẻ trên thị trường

Sản phẩm chất lượng
đảm bảo uy tín

Hỗ trợ báo giá
giao hàng trong ngày