Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH là đơn vị chuyên Sản Xuất, cung cấp Nguyên Phụ Liệu và Giấy ngành may mặc với các sản phẩm như:
– Các loại giấy đi sơ đồ ngành may: giấy sơ đồ vàng,trắng giấy sơ đồ vi tính. giấy đục lỗ và in chữ ABC vàng, trắng đủ các khổ.
Giấy cắt rập cứng, rập nhật, giấy duplex, giấy lót bàn cắt, giấy bông, giấy chống ẩm, giấy bìa lưng…
– Nguyên phụ liệu ngành may: Băng keo,hạt hút ẩm,thẻ bài, nhãn mác,bao nilong
Hiện nay với vự phát triển của kinh tế xã hội cùng với đó là nhu cầu may mặc trong nước và xuất khẩu ngày càng cao, kéo theo đó là hệ thống xưởng may trong nước ngày càng mở rộng về quy mô và được đầu tư về nhân sự cũng như máy móc trang thiết bị để đáp ứng yêu cầu thị trường.
Sự phát triển ngành may mặc đòi hỏi nguồn nguyên phụ liệu cung ứng phục vụ sản xuất ngày càng quan trọng. Nắm bắt xu thế đó công ty Phụ Liệu Trâm Anh ra đời nhằm giải quyết về khâu đầu vào nguyên liệu cho các xưởng may. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành sản xuất và cung ứng Phụ Liệu May Mặc chúng tôi luôn đáp ứng kịp thời, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho các xưởng sản xuất.
Đến với chúng tôi quý khách hàng luôn được đảm bảo:
1). Nguồn nguyên Phụ Liệu đa dạng, chất lượng và giá cả tại kho sản xuất .
2). Dịch vụ giao hàng tận nơi, tận xưởng sản xuất nhanh chóng.
3). Hỗ trợ tư vấn, báo giá 24/7 qua Hotilne: 0909.603.992 chuyên nghiệp và tận tình.
Với phương châm:“Mang lại giá trị tốt nhất bằng sự hài lòng của khách hàng”. Công ty Trâm Anh luôn cải tiến về chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng, yên tâm tuyệt đối khi hợp tác cùng chúng tôi.

Giấy Sơ đồ Vàng

                                  GIẤY ĐI SƠ ĐỒ VÀNG,TRẮNG

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua, Rất mong muốn hợp tác và góp phần nhỏ sức của mình vào sự thúc đẩy phát triển chung của Ngành May mặc nước nhà. Xin chân thành cảm ơn!
Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa chỉ: 71B Trương Thị Hoa,P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
MST: 0317673188
Điện thoại: 0909.603.992
Email: phulieutramanh@gmail.com
Website: https://phulieutramanh.com/

Cung cấp sỉ & lẻ
giao hàng tận nơi

Giá cả hợp lí
rẻ trên thị trường

Sản phẩm chất lượng
đảm bảo uy tín

Hỗ trợ báo giá
giao hàng trong ngày