Kiến Thức Phụ Liệu

Giấy in sơ đồ ngành may TP.HCM

19/08/2022 Phụ Liệu Trâm Anh

Mua Giấy in sơ đồ ngành may ở TP.HCM có giao hàng tận nơi.

Trong ngành sản xuất may mặc chắc hẳn ai cũng biết đến nguyên phụ liệu thông dụng chính là Giấy in sơ đồ hay còn gọi là giấy giác sơ đồ. Tuy nhiên hiện các xưởng may nhỏ lẻ muốn mua số lượng ít rất khó khăn trong việc tìm kiếm được đơn vị uy tín cung cấp giấy chất lượng tại Tp.hcm và có dịch vụ giao hàng tận nơi. Qua bài viết này hi vọng bạn đọc có thể hiểu thêm về giấy đi sơ đồ và lựa chọn được cho mình nơi mua giấy hài lòng.
  1. Khái niệm về Giấy in sơ đồ ngành may

Hiểu một cách đơn giản giấy in sơ đồ được sản xuất từ bột pha (mixed puld paper), bột giấy tái sinh (recyled paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper) kết hợp với chất liệu gia keo tạo sự kết dính, là một quá trình sắp xếp các chi tiết của một hay nhiều sản phẩm ngành may mặc trong cùng một cỡ hay nhiều cỡ số. Trên bề mặt vải (giấy) sao cho diện tích sử dụng là ít nhất và đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm, Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc bằng máy.
Tùy thuộc vào bột giấy mà giấy in sơ đồ có màu vàng nâu hay trắng mè, trắng tinh rất đa dạng.
  1. Phân loại giấy ngành may trên thị trường

Hiện nay trên thi trường các xưởng sản xuất cung cấp nhiều loại giấy in sơ đồ với chất lượng và giá thành khác nhau. Chất lượng giấy được quyết định bởi màu sắc, định lượng ( hay còn gọi là độ dày mỏng của giấy) giấy mỏng sẽ giúp tiết kiệm hơn khi vẽ in sơ đồ hay trải vải, tuy nhiên giấy chất lượng phải đáp ứng được độ gia keo tốt,độ dai của giấy để không bị rách khi keo căng bằng máy đi sơ đồ chuyên dụng hay bằng tay khi tiến hành thao tác.
Tóm tắt 3 loại giấy in sơ đồ thông dụng hiện nay thường được xưởng may tin dùng.
Thứ nhất: Giấy in sơ đồ Vàng (Giấy giác mẫu vàng)

Là loại giấy phổ biến nhất trên thị trường, được các thợ in sơ đồ, thợ trải vải sử dụng rất nhiều trong khâu lên mẫu sơ đồ và trải cắt vải. Giấy có màu vàng nâu đặc trưng, độ gia keo tốt, đặc biệt là giá thành rẻ nhất trong 3 loại nên thường được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau trong ngành may mặc để tiết kiệm chi phí trong sản xuất.

– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong, giấy sơ đồ cuộn bên ngoài ống lõi và ngoài cùng là bao màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.
– Với đặc tính láng mịn, mỏng dai độ keo thích hợp tạo nên sự chắc chắc kết dính của sản phẩm nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế in sơ đồ may,phác thảo hoặc sử dụng trên máy vẽ chuyên dụng, kết hợp với cắt tự động.
Thứ hai: Giấy sơ đồ trắng Ngà ( trắng mè), giấy trắng tái sinh.

Đặc điểm nổi bật dễ nhận thấy màu trắng chấm mè đặc trưng từ bột giấy tinh chế, Với đặc tính láng mịn, mỏng dai độ keo thích hợp tạo nên sự chắc chắc kết dính của sản phẩm nên chúng được ứng dụng rộng rãi trong việc thiết kế in sơ đồ may,phác thảo hoặc sử dụng trên máy vẽ chuyên dụng, kết hợp với cắt tự động. Định lượng giấy mỏng hơn,khoảng 45-50gr/m2, 1 mặt láng mịn có độ dai tương đối. giá thành khá rẻ so với giấy trắng tinh đi sơ đồ vi tính, nên được các xưởng may việt sử dụng rộng rãi hơn để tiết kiệm chi phí sản xuất. giấy được sử dụng để đi sơ đồ tay, sơ đồ máy trong những hàng trong nước. Một số xưởng may còn sử dụng giấy trắng tái sinh để lót bàn cắt,trải vải.( thích hợp trải vải trắng sẽ không bị dính màu khi trải, lót bàn cắt).

Giay So Do Vi Tinh Gia Re

GIẤY IN SƠ ĐỒ TRẮNG NGÀ

– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong, giấy sơ đồ cuộn bên ngoài ống lõi và ngoài cùng là bao màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.
Thứ Ba: Giấy in sơ đồ máy trắng tinh ( giấy trắng vi tính).

Giấy có màu trắng tinh đặc trưng không lẫn tạp chất, độ gia keo cao tạo sự kết dính chắc chắc cho giấy, thường được sử dụng phổ biến trong việc đi sơ đồ máy, sử dụng được cho hầu hết các dòng máy sơ đồ: GGT, GGS, Lector, Gerber, .…Giấy có giá thành cao hơn giấy trắng ngà, trắng mè và giấy in sơ đồ vàng.

Giay So Do Trang

GIẤY SƠ ĐỒ TRẮNG TINH

– Cấu tạo Giấy bao gồm: 1 ống lõi bên trong, giấy sơ đồ cuộn bên ngoài ống lõi và ngoài cùng là bao màng PE bên ngoài chống nước, bụi bám.
  1. Kích thước (khổ giấy) và trọng lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều khổ giấy với kích thước khác nhau tùy thuộc vào kích thước máy in sơ đồ chuyên dụng hay bàn trải cắt vải mà khách hàng mua lựa chọn khổ giấy phù hợp với nhu cầu sản xuất của đơn vị mình.
Các kích thước thông dụng mà Phụ Liệu Trâm Anh cung cấp gồm:
– Khổ giấy 1M60; 1M72; 1M85; 2M05… một số khổ giấy khác được chúng tôi sản xuất riêng theo đơn đặt hàng của các đơn vị do tính chất không thông dụng của các khổ giấy khác.

Phương thức đóng gói: Sản phẩm được đóng gói theo cây trọng lượng 35kg/cuộn, được bao gói bằng màng PE bên ngoài đáp ứng được mọi điều kiện thời tiết.

Giay So Do Trang

Để đặt hàng xin liên hệ: 0909.603.992 (Zalo Quang Anh). Chúng tôi tư vấn, báo giá và giao hàng ngay khi đặt hàng nhanh chóng.
  1. Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam tìm mua giấy ở đâu uy tín.

Có rất nhiều đơn vị tại tp.hcm cung cấp, sản xuất giấy in sơ đồ tuy nhiên đa số khách hàng vẫn luôn tin tưởng mua và đặt hàng tại Phụ Liệu giấy Trâm Anh chúng tôi vì:
– Chất lượng giấy luôn được đảm bảo độ dai, mỏng, cân đúng trọng lượng, đúng yêu cầu về hàng hóa cung cấp, lõi giấy trọng lượng nhẹ.
– Giao hàng tận Xưởng nhanh chóng khi đặt hàng. ( giao sỉ & lẻ từ 1-2 cây trở lên bằng xe tải chuyên dụng).
– Hỗ trợ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng Giấy.
– Có hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng.
Mọi thông tin đặt hàng xin liên hệ qua:
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV TRÂM ANH
Địa chỉ: 71B Trương Thị Hoa,P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
SĐT: 0909 603 992 A. Quang
Emai: Phulieutramanh@gmail.com
=>>>CLICK LINK  XEM: BẢNG GIÁ GIẤY NGÀNH MAY MỚI NHẤT 2022
(Lưu ý: giá có thể thay đổi thời điểm_quý khác gọi để được báo giá chính xác nhất. xin cảm ơn !)

Cung cấp sỉ & lẻ
giao hàng tận nơi

Giá cả hợp lí
rẻ trên thị trường

Sản phẩm chất lượng
đảm bảo uy tín

Hỗ trợ báo giá
giao hàng trong ngày