Kiến Thức Phụ Liệu

Giấy Bông Caro Lót Vải

09/07/2022 Phụ Liệu Trâm Anh

Trong sản xuất ngành may mặc một trong những nguyên liệu rất cần thiết cho khâu cắt  vải chính là giấy lót vải hay còn gọi là giấy trải bàn cắt. Hôm nay Phụ Liệu Trâm Anh sẽ chia sẽ về giấy Bông Caro lót vải_Một loại giấy khá phổ biến,mỏng dai được rất nhiều thợ cắt gia công, cắt vải lựa chọn.
  1. Đặc điểm, công dụng của giấy Bông Caro trong Ngành may mặc.

Trong quá trình trải bàn cắt vải do yêu cầu kỹ thuật không cao nên thợ trải vải thường muốn lựa chọn loại giấy có định lượng mỏng, giá rẻ và có dòng caro hay ô vuông để trải lót,tách các mẫu vải trên bàn cắt. Do đó giấy Bông Caro sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất để sử dụng.

Giay Bong Caro

       GIẤY BÔNG CARO

Khác với các loại giấy trải bàn cắt khác như: Giấy Tái Sinh Trắng, Giấy lót vàng, Giấy bao gói Vàng hay Giấy bông lót vải quân đội thì giấy Bông caro lại có những đặc điểm riêng biệt sau:
Định lượng ( độ dày mỏng của giấy): Giấy bông caro có định lượng giao động từ 25-40gr/m2, Giấy khá mỏng dai, có độ chắc nhất định khó bị rách khi kéo căng trải tách lớp vải.
– Màu sắc, hoa văn: giấy có 2 mặt láng mịn, với màu sắc tươi sáng là những sọc caro vông góc dễ dàng nhận diện.
– Khổ giấy, trọng lượng ( kích thước cuộn giấy): Bông caro thường được xưởng giấy ngành may chạy với khổ 1M60 cm, với trọng lượng cây từ 50-60kg/cuộn. Với cấu tạo gồm 2 phần: phần ống lõi giấy bên trong và lớp giấy caro cuộn bên ngoài rất chắc chắc và gọn gàng.

  2. Mua giấy Bông Caro ở đâu tại TP.HCM giá tốt nhất
Hiện nay đa số các xưởng sản xuất giấy ngành may đều có chạy giấy bông Caro tùi thuộc vào đơn đặt hàng của khách. Trong số đó có CÔNG TY TNHH SX TM-DV TRÂM ANH chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất và cung ứng phụ liệu ngành may trên thị trường, chúng tôi cung cấp giấy Bông Caro cho các đơn vị sản xuất may mặc với những ưu điểm sau:
– Giấy chất lượng tốt: Giấy bông caro lót vải chúng tôi cung cấp có định lượng chuẩn, độ dày mỏng thích hợp cho công việc tách vải, trải bàn cắt. giấy có màu sắc tươi sáng, 2 mặt láng mịn và đặc biệt độ chắc của giấy cao không bị rách khi kéo căng.
– Giấy luôn có sẵn tại kho: khách hàng khi liên hệ mua giấy tại Phụ Liệu Trâm Anh được tư vấn, báo giá và giao hàng ngay trong ngày.
– Giao hàng, vận chuyển: Khách đặt giấy được giao hàng tận nơi bằng xe tải chuyên dụng, với số lượng từ 300kg trở lên khách được miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành TP.HCM. Đặc biệt công ty có gửi chành xe đi các tỉnh cho khách hàng ngoại thành phố với giá cước hợp lý.
– Tư vấn, báo giá: Mọi thắc mắc, tư vấn về sản phẩm quý khách hàng liên hệ qua SĐT/Zalo: 0909 603 992 (mr. Q.Anh) để được giải đáp và mua hàng.

Giay Bong Caro Lot

          GIẤY BÔNG CARO LÓT VẢI

– Mua hàng tại công ty có hóa đơn bán lẻ và hóa đơn đỏ VAT rõ ràng, trên đó thể hiện số lượng mua hàng, kích thước, trọng lượng và tổng tiền mua hàng rõ ràng.
    3. Hình ảnh Giấy Bông Caro tại kho Phụ Liệu Trâm Anh.

Giay Lot Vai

        GIẤY LÓT VẢI

Giay Lot Bong Caro

Giay Bong Caro

Giay Phu Lieu Tram Anh

          PHỤ LIỆU TRÂM ANH

PHỤ LIỆU TRÂM ANH
Địa chỉ: 71B Trương Thị Hoa,P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
MST: 0317673188    |   SĐT/Zalo: 0909 603 992 (mr. Q.Anh)
Website: https://phulieutramanh.com     |     Email: phulieutramanh@gmail.com

Cung cấp sỉ & lẻ
giao hàng tận nơi

Giá cả hợp lí
rẻ trên thị trường

Sản phẩm chất lượng
đảm bảo uy tín

Hỗ trợ báo giá
giao hàng trong ngày